TÍNH CÁCH D NÊN CHỌN NGHỀ GÌ?

✏ Trắc nghiệm tính cách DISC là một công cụ vô cùng hữu hiệu cho việc chọn ngành, chọn nghề của các bạn sinh viên hoặc học sinh cuối cấp, bởi nó giúp bạn hiểu bản thân muốn gì, cần gì, từ đó chọn được ngành nghề phù hợp với tính cách và nguyện vọng của bạn.
✏ Người có tính cách D thường có mong muốn thành công rất lớn. Họ tập trung vào kết quả bằng cách làm việc nhanh chóng và đưa ra các quyết định hiệu quả và trực tiếp. Người D thường thích làm việc độc lập và có quyền kiểm soát tình thế. Họ cũng có xu hướng tạo động lực và thử thách những người cộng sự của mình trong khi làm việc.
✏ Ngoài việc là những nhà lãnh đạo tài ba, người D thường gặp khó khăn khi làm việc nhóm, tập trung vào chi tiết, hoặc lập kế hoạch. Khi gặp căng thẳng, họ thường trở nên khắt khe và nói chuyện gay gắt với mọi người. Họ làm vậy là bởi họ muốn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất trong thời gian nhanh nhất mà không phải tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt.
✏ Người có tính cách D thích làm việc ở những vị trí quản lý, điều hành. Một khi họ đã đặt mục tiêu, không gì có thể ngăn họ đạt được nó. Họ cực kỳ cẩn thận trong hành động của mình trước khi thực hiện từng bước để đạt được mục tiêu đề ra.

✏ Những đặc điểm ấy của người D giúp họ thành công rất nhiều trong các lĩnh vực dưới đây:
✅ Tổng thống
✅ Nhà sáng lập
✅ Giám đốc điều hành
✅ Cảnh sát
✅ Luật sư
✅ Đạo diễn
✅ Hoặc những nghề khác đòi hỏi quyền lực và sự quản lý tốt.
👉 Bạn có phải là một người D không? Nếu có, công việc trong mơ của bạn là gì? Hãy chia sẻ cùng ad nhé!
—————————-
DISC & Motivation – Thấu mình hiểu người
🌐 Thông tin chi tiết về DISC: https://vantay.net/discfull/
☎ Hotline: 0901 248 414 – 0347 107 119
⛪ Địa chỉ: MG1 – 05 Khu shophouse, Vincom Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
⛪ TP HCM: Toà nhà ACM, Lầu 8, Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *