TÍNH CÁCH “C” THÍCH LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

✏ Những người thuộc tính cách C cần rất nhiều sự độc lập và riêng tư trong công việc. Họ do dự khi tham gia các nhóm xã hội và mất nhiều thời gian hơn để trở nên thoải mái với người khác. Sự phân tích của họ về cuộc sống mang lại những đặc điểm độc đáo cho môi trường làm việc. Người C biết mình cần hỏi những gì bằng cách tiếp cận có hệ thống, vì thế họ luôn là những người giải quyết vấn đề xuất sắc.
✏ Người C vô cùng cầu toàn và ít kiên nhẫn đối với những người hoặc những tình huống không theo ý họ. Họ dành quá nhiều thời gian để phân tích dữ liệu và tìm giải pháp cho câu trả lời hoàn hảo. Những người thuộc nhóm C hay bị cho là “quá đà” vì họ thường hỏi rất nhiều trong khi họ vẫn đang chỉ trích những người đang làm không đúng.
✏ Nghề nghiệp của người C cần bao gồm sự độc lập, phân tích mà không cần nhiều sự cộng tác liên quan đến xã hội. Họ cũng cần một môi trường có hệ thống chặt chẽ với các hướng dẫn và quy tắc chính xác.
👉 Nghề nghiệp phù hợp với người có tính cách C:
🔸 Kỹ sư
🔸 Nhà phân tích
🔸 Nhà khoa học
🔸 Quản trị hệ thống
🔸 Nhà khoa học dữ liệu
🔸 Phân tích đầu tư
🔸 Chuyên viên định phí bảo hiểm
👉 Nếu bạn là người có tính cách C, những điều trên có đúng với những mong muốn của bạn cho công việc của mình chứ? Hãy cùng chia sẻ cùng ad nhé!
—————————-
DISC & Motivation – Thấu mình hiểu người
🌐 Thông tin chi tiết về DISC: https://vantay.net/discfull/
☎ Hotline: 0901 248 414 – 0347 107 119
⛪ Địa chỉ: MG1 – 05 Khu shophouse, Vincom Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
⛪ TP HCM: Toà nhà ACM, Lầu 8, Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP HCM
#Insight_Talent #disc
#thauminhhieunguoi
#tracnghiemtinhcach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *