RÈN LUYỆN SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP CHO TRẺ CÓ CHỦNG VÂN TAY ĐẠI BÀNG (WS, WT, WE)

Lailah Gifty Akita từng nói: “Điều kỳ diệu của cuộc sống là sự tự tin được dẫn dắt bởi những giấc mơ con trẻ”. Thực tế cho thấy khi trưởng thành, những trẻ càng tự tin trong giao tiếp, cử chỉ hành động thì càng có khả năng đạt được địa vị cao trong xã hội, phát triển mạng lưới bạn bè, thành công trong cuộc sống. Vậy phải làm thế nào để giúp con có chủng vân tay đại bàng tự tin hơn trong giao tiếp? Ba mẹ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

? Như ba mẹ đã biết, trẻ có chủng vân tay Đại bàng (WE, WS, WT) sẵn sàng học tập, làm việc chăm chỉ, quyết liệt, tìm mọi cách vượt trở ngại để đạt được mục đích. Tập trung vào những gì cần thiết. Bỏ qua những cái rườm rà mất thời gian. Trẻ học qua nhận thức nên ba mẹ hãy cho chúng biết tự tin là gì, khi tự tin chúng sẽ nhận được những gì có lợi ích cho chính chúng trong cuộc sống, trong các mối quan hệ xung quanh.
Ví dụ : Khi con chào hỏi mọi người, mọi người sẽ đánh giá con là đứa trẻ tích cực, và sẵn sàng hỗ trợ con khi con cần giúp đỡ. Còn khi con không chào hỏi mọi người mọi người có thể nghĩ rằng con không thích mọi người, mọi người không muốn chia sẻ đồ chơi, hay không muốn kết nối với một người họ nghĩ là không thân thiện…

? Hãy dành thêm thời gian cho con có chủng vân tay Đại bàng (WE, WS, WT), hãy đọc truyện cùng con và đưa ra các tình huống giả định khi đọc truyện cùng con. Ví dụ nếu là con con sẽ ứng xử như thế nào, nếu con là bạn Mèo con sẽ chào bạn chuột như thế nào? Con sẽ làm gì nếu con là bạn ấy/ở trong tình huống ấy… Điều này sẽ giúp con tư duy về nhiều tình huống khác nhau và khi xảy ra vấn đề tương tự con sẽ không bị bỡ ngỡ và tự tin thể hiện bản thân.

? Khi trẻ có chủng vân tay Đại bàng (WE, WS, WT) chủ động giao tiếp, chủ động kết nối thì hãy tặng cho chúng một món quà mà chúng từng rất thích hoặc sau khi con thể hiện ở bên ngoài. Về nhà mình phân tích ngay hôm nay con đã thể hiện rất tốt, mẹ nhìn thấy các cô chú, bạn bè rất ngưỡng mộ con, mọi người đều cảm thấy con rất tự tin… Điều này giúp trẻ thấy rằng mọi sự cố gắng của mình đều được ghi nhận xứng đáng từ đó trẻ có động lực phấn đấu hơn, tự tin hơn.

? Ngoài ra, bố mẹ có thể đưa con đến những môi trường con thích, ví dụ các khu vui chơi con thích, các món ăn con thích. Chủng vân tay Đại bàng sẽ cực kỳ chủ động với những môi trường đó. Hay bố mẹ có thể thông qua các trò chơi dang teamwork, phối hợp giữa người A với người B để trẻ tăng khả năng phối hợp…
————————————
Sinh trắc vân tay – Thấu hiểu bản thân
☎ Hotline: 0901 248 414 – 0347 107 119
⛪ Địa chỉ: 29 Lý Chính Thắng, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *