NGÀNH NGHỀ PHÙ HỢP VỚI TÍNH CÁCH I

✅ Tính cách I sở hữu những kỹ năng xã hội rất tốt nhờ vào bản tính thân thiện và hòa đồng vốn có của họ. Họ yêu thích được ở xung quanh mọi người và họ hiểu cách để gắn kết thành công trong các cuộc hội thoại mà vẫn giữ một bầu không khí thoải mái. Họ chan hòa với mọi người và tạo động lực cho những người xung quanh họ. Năng lượng tích cực của họ cũng góp phần tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và hiệu quả.
✅ Người I thường gặp khó khăn với những thói quen đã được lên kế hoạch sẵn. Họ dành phần lớn thời gian của mình để nói chuyện với mọi người. Họ thường gặp vấn đề trong việc đưa ra quyết định vì họ rất sợ không nhận được sự đồng tình từ người khác. Họ cũng thường thất bại trong việc theo đuổi những ý tưởng tuyệt vời mà họ có.
✅ Những người có tính cách I cần được để sự sáng tạo của họ tỏa sáng cùng cơ hội được học và khám phá những điều mới. Họ rất cần những sự tương tác thường ngày với mọi người và rất hợp với những công việc làm việc nhóm và hợp tác nhiều.
✅ Người I rất hợp làm trong những mảng dưới đây:
🔸 Viết lách
🔸 Vẽ
🔸 Thiết kế
🔸 Những ngành nghề liên quan đến giao tiếp
✅ Để có được sự hài lòng tuyệt đối trong công việc, có có thể cân nhắc các cơ hội làm việc liên quan đến:
🎼 Âm nhạc
🎭 Nghệ thuật
📣 PR (quan hệ công chúng)
🏢 Môi giới bất động sản
✈ Du lịch
✒ Viết lách
👉 Nếu bạn là một người I, có phải công việc bạn đang làm hoặc muốn làm có liên quan tới những lĩnh vực kể trên không? Nếu không, bạn đang cảm thấy hạnh phúc với công việc hiện tại của mình chứ? Hãy chia sẻ cùng ad nhé!
—————————-
DISC & Motivation – Thấu mình hiểu người
🌐 Thông tin chi tiết về DISC: https://vantay.net/discfull/
☎ Hotline: 0901 248 414 – 0347 107 119
⛪ Địa chỉ: MG1 – 05 Khu shophouse, Vincom Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
⛪ TP HCM: Toà nhà ACM, Lầu 8, Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *