MUỐN BIẾT TÍNH CÁCH MỘT NGƯỜI, HÃY NHÌN GIÀY DÉP CỦA HỌ

1. Người thích mang giày đắt tiền
Thu nhập của họ ở mức khá cao, địa vị xã hội cũng không phải tầm thường, họ sẽ chú trọng đến ngoại hình và phẩm vị của bản thân nhiều hơn. Ngược lại, những người có cuộc sống tự do, không bị bó buộc sẽ chọn cho mình những đôi giày có giá thành rẻ và vẻ ngoài bình dân.

2. Người thích mang giày có màu sắc sặc sỡ
Như chúng ta đã biết, người hướng ngoại thường chọn lựa trang phục tươi sáng, họ cũng thể hiện tính cách hoạt bát vui vẻ qua đôi giày của mình nên chúng đa phần có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt.

3. Người mang những đôi giày đơn giản
Những người này đa phần có thế giới cảm xúc khá nhạt nhẽo, không quan tâm người khác đánh giá mình ra sao. Bởi vậy cách ăn mặc, trang điểm của họ cũng không thật sự nổi bật, bắt mắt, họ càng không thích giao tiếp nhiều với mọi người xung quanh.

4. Người thường mang những đôi giày cùng kiểu dáng
Họ có tư tưởng độc lập, biết mình thích gì và không thích gì. Họ đặc biệt coi trọng cảm nhận cá nhân, không quá để ý đến cái nhìn của người khác. Trong chuyện tình cảm, họ chân thành, chung thủy, không thích sự phản bội.

5. Người thích mang giày không dây
Họ không có quá nhiều điểm khác người, từ cách ăn mặc, trang điểm đến tư duy đều giống số đông. Tuy nhiên, họ tương đối truyền thống và bảo thủ, có nguyên tắc rõ ràng, theo đuổi sự hoàn hảo, sạch sẽ, tham vọng không quá mạnh mẽ, đôi lúc họ tỏ ra không thể tiếp thu các quan niệm mới, ít khi bộc lộ tài năng.

6. Người thích mang giày thời trang
Trong suy nghĩ của những người này, chỉ cần “hợp trào lưu” là được, họ thậm chí không quan tâm điều kiện của bản thân có phù hợp với trào lưu ấy không hoặc chúng có tính thiết thực trong cuộc sống không. Vì vậy, đôi lúc họ mù quáng chạy theo mốt nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Trong mọi việc, họ thường xuyên thiếu cái nhìn toàn cảnh, làm việc theo kiểu giật gấu vá vai. Họ tiếp nhận những điều mới mẻ rất nhanh, tham vọng và lòng ham hư vinh được thể hiện mạnh mẽ.

7. Người thích mang giày thể thao
Những người có sở thích này thường sống lạc quan, nỗ lực, thân thiện, tự nhiên, tuy nhiên tính kỷ luật không cao, tương đối ngẫu hứng, tùy ý.

8. Người thích mang giày cao gót đế nhọn
Mặc dù rất nhiều chị em phụ nữ hiểu rõ đi giày cao gót đế nhọn khá bất tiện và nguy hiểm, nhưng tác dụng tôn dáng cũng như vẻ đẹp mảnh mai mà nó mang lại vẫn khiến họ không thể cầm lòng. Những cô gái này có mong muốn thể hiện bản thân rất mãnh liệt, họ thích thu hút người khác, đặc biệt là sự chú ý từ người khác giới.

9. Người thích mang giày leo núi
Họ thường tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức của mình để hoàn thành công việc, có óc sáng tạo và sẵn sàng đón nhận thử thách, dám mạo hiểm và tìm tòi những điều mới mẻ, hơn nữa họ cũng khá tự tin, liều lĩnh, dám làm dám chịu.

10. Người thích mang giày hở mũi
Đa số họ là người hướng ngoại, xông xáo, toát lên khí chất tự do tự tại. Họ cảm thấy vui vẻ khi được giao tiếp với bạn bè, tư tưởng thoáng, nâng lên được cũng hạ xuống được.

11. Người thích mang bốt
Lòng tự tin của họ vốn không cao, trong khi đó việc đi bốt có thể mang đến cho họ sự tự tin ở một mức độ nào đó. Ngoài ra, họ có ý thức cao về cảm giác an toàn, hiểu cách che giấu bản thân trong các bối cảnh và thời cơ thích hợp.
– Trích: TÂM LÝ HỌC BIỂU CẢM –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *