LƯU Ý DÀNH CHO NGƯỜI CÓ CHỦNG VÂN TAY WD/ WC

1️⃣ Bạn là người đa mục tiêu và thích nhiều thứ
Năng lực nổi trội của bạn là người có thể cùng một lúc làm được rất nhiều việc, tuy nhiên năng lượng dồi dào nhưng lại bị phân tán thì nguồn năng lượng đó cũng mong manh. Hội tụ lại sẽ tạo ra sức mạnh lớn lao để làm những việc vĩ đại.
Bạn sở hữu khả năng linh hoạt đa mục tiêu nên hãy chọn cho mình một mục tiêu lớn làm trọng tâm và các mục tiêu khác bổ trợ chứ đừng phân tán mục tiêu trong quá trình thực hiện. Các mục tiêu cần có thứ tự ưu tiên và tổ chức thời gian hợp lý cho những hạng mục công việc khác là được như vậy bạn sẽ tối ưu được năng lực của mình.

2️⃣ Khó tập trung quá lâu
Bản chất của bạn là người rất hay thay đổi mục tiêu. Thậm chí ngay cả những người trưởng thành có chủng vân tay này cũng rất dễ bị rơi vào cảm giác chán nản bỏ cuộc giữa chừng. Bạn thích khám phá những điều mới lạ. Nếu như công việc hiện tại cứ lặp đi lặp lại một cách đơn giản nhàm chán thì họ sẽ cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ. Không phải họ thiếu kiên định với mục tiêu mà vì mục tiêu đó gây cho họ sự nhàm chán và họ sẽ dễ thay đổi để tìm hiểu điều mới mẻ hấp dẫn hơn. Nên trong bất kỳ việc gì Hãy tạo cho mình hứng khởi với tâm thế chủ động, bạn sẽ dễ dàng gắn bó với công việc đang làm. Và khi bạn càng gắn bó, bạn càng tiến xa hơn, chủ động tạo ra sự mới mẻ trong việc làm của mình thay vì tìm kiếm sự hấp dẫn từ bên ngoài.

3️⃣ Ít mối quan hệ chất lượng
Bạn là người có kỹ năng quảng giao và kết nối rất tốt. Đi đến đâu cũng có khả năng mở rộng mối quan hệ. Điều này rất cần thiết đặc biệt là trong xã hội hiện nay. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến và thành công. Ưu điểm là vậy nhưng cũng không ít người chưa khai thác được giá trị từ mối quan hệ mình tạo dựng. Có quá nhiều mối quan hệ nên nhiều lúc bạn cũng chẳng thể nhớ để chăm sóc cho chu đáo mối quan hệ. Cũng như việc gieo trồng, nếu không chăm bón thì sẽ chẳng hái được quả ngọ. Có được mối quan hệ đã khó và nếu không giữ được thì càng lãng phí. Vì vậy, bạn cần sàng lọc và kết giao với những mối quan hệ chất lượng, nuôi dưỡng và chăm sóc nó thì mọi thứ sẽ dễ dàng.

👉👉 Nếu bạn tò mò về chủng vân tay của mình hãy comment hoặc inbox ngay cho Insight Talent để được giải đáp nhé!
————————————
Sinh trắc vân tay – Thấu hiểu bản thân
🌐 Thông tin chi tiết về sinh trắc vân tay: https://vantay.net/sinhtracvantay/
☎ Hotline: 0901 248 414 – 0347 107 119
⛪ Địa chỉ: MG1 – 05 Khu shophouse, Vincom Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
⛪ TP HCM: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *