KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

‼️ Có rất nhiều ba mẹ nghĩ rằng chỉ trẻ con 2 – 6 tuổi mới cần làm Sinh trắc vân tay để đầu tư, định hướng… nhưng điều đó không hề đúng. Thực chất sinh trắc vân tay phù hợp với mọi độ tuổi. Độ tuổi từ 2 – 6 tuổi là độ tuổi các chuyên gia khuyến nghị ba mẹ nên cho con đi làm sinh trắc vân tay. Bởi việc làm sinh trắc vân tay ở độ tuổi này sẽ giúp cha mẹ “dễ thở” hơn trong việc nuôi dạy và hiểu con mình hơn.

✅ Với cha mẹ nào có con đã qua độ tuổi này thì vẫn hoàn toàn có thể làm sinh trắc vân tay cho con. Đây là độ tuổi con không còn quá nhỏ bé để bố mẹ bao bọc từng li từng tí, cũng chưa đủ trưởng thành để có thể tự lập bằng khả năng của mình, tất cả mọi mặt, từ tâm sinh lý đến thái độ đều đang trong quá trình phát triển. Chính khoảng thời gian này bố mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn để có những định hướng đúng đắn và kịp thời. Đây cũng là thời điểm mà khoa học sinh trắc vân tay được phát huy vai trò của nó.

✅ Thông qua sinh trắc vân tay ba mẹ và con cái có thể tìm thấy tiếng nói chung của mình để thông cảm và gần gũi với nhau hơn. Đồng thời ba mẹ sẽ dễ dàng định hướng cho con trong việc chọn nghề. Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ có thể khám phá tố chất của con mình từ đó định hướng nghề nghiệp chính xác theo đúng khả năng của các bé. Kết quả từ bản Báo cáo sinh trắc vân tay là sự tổng hợp từ việc phân tích não bộ qua dấu vân tay cho mỗi cá nhân biết năng lực thực tế, năng khiếu bẩm sinh, niềm đam mê đối với các lĩnh vực kết hợp với các chỉ số trí tuệ IQ, EQ, CQ, AQ, SQ, BQ, MQ, ENTQ, JQ để đưa ra bảng đánh giá ngành nghề phù hợp cho mỗi cá nhân.

✅ Sinh trắc vân tay còn giúp ba mẹ phát triển được bản thân trong công việc.Thông qua những chỉ số IQ (thông minh logic, số học), EQ (thông minh cảm xúc), CQ (thông minh sáng tạo) AQ (thông minh vượt khó), JQ (thông minh nghề nghiệp), BQ (thông minh kinh doanh), MQ (thông minh quản trị), ENTQ (chỉ số tài năng giải trí), SQ (chỉ số tâm linh), JQ (chỉ số thực thi nhiệm vụ) ba mẹ có thể xác định được khả năng của mình trong công việc đến đâu để có hướng lựa chọn nên đi về chuyên sâu hay làm công việc mang tính chất tổng quan, bao quát. Phân tích cho biết liệu cá nhân mình có thể ôm thêm nghề tay trái hoặc tay phải nào không. Nếu có thì nên là ngành nghề gì, việc gì, cần đến sự hỗ trợ hay hợp tác với những người có tính cách thế nào. Tất cả những thắc mắc của ba mẹ sẽ được giải đáp thông qua báo cáo của sinh trắc vân tay.

? Tất cả các độ tuổi đều có thể làm sinh trắc vân tay nếu bạn muốn thấu hiểu bản thân, muốn thay đổi, muốn thành công hơn nữa trong cuộc sống. Chưa bao giờ là muộn với bất kỳ ai muốn thấu hiểu bản thân và muốn cuộc sống hạnh phúc hơn!
————————————
Sinh trắc vân tay – Thấu hiểu bản thân
☎ Hotline: 0901 248 414 – 0347 107 119
⛪ Địa chỉ: 29 Lý Chính Thắng, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *