1. Về Insight Talent
Insight Talent là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp những công cụ khoa học hiện đại nhằm khám phá tiềm năng bản thân.

Với những công cụ khoa học mà chúng tôi đem lại sẽ giúp những cá nhân, tổ chức có nhu cầu khám phá tiềm năng, tìm kiếm những ưu khuyết điểm và thấu hiểu tính cách bản thân để phát triển năng lực toàn diện & gia tăng giá trị cuộc sống.

2. Insight Talent mang lại giá trị gì cho bạn?
a. Đối với trẻ em
– Phát hiện năng khiếu, tính cách
– Xây dựng phương pháp học tập hiệu quả
– Xây dựng sự tự tin và độc lập cho trẻ

b. Đối với thanh thiếu niên
– Giúp bạn hiểu điểm mạnh, năng lực sở trường
– Định hướng nghề nghiệp
– Xây dựng mục tiêu cá nhân

c. Đối với người lớn
– Giúp bạn thấu hiểu bản thân, giao tiếp hiệu quả
– Định hướng nghề nghiệp theo năng lực hoặc tiếp tục con đường đã đi nhưng có sự phát triển để phù hợp với lĩnh vực
– Nâng cao giá trị cuộc sống

3. Tại sao nên chọn Insight Talent?
– Insight Talent là thương hiệu độc quyền của SUCCESS Training. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực đào tạo – phát triển bản thân trên cả nước.
– Với gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phân tích tiềm năng. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng tư vấn cũng như sự chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay đến khách hàng. Hơn 4000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ở Insight Talent và đánh giá kết quả chính xác trên 90%
– Chúng tôi luôn cập nhật liên tục những công nghệ hiện đại nhất để không ngừng nâng cao giá trị cho khách hàng
– Đặc biệt, phân tích được 9 chỉ số cơ bản (EQ, IQ, AQ, CQ, SQ, MQ, BQ, EntQ, JQ) và 9 loại hình thông minh. Trong khi, một số thương hiệu khác trên thị trường phân tích 4 chỉ số (EQ, IQ, AQ, CQ) và 8 loại hình thông minh.
– Chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về sinh trắc vân tay, tâm lý, giáo dục, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, các chuyên viên tư vấn của Insight Talent luôn rất tâm huyết với nghề, tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.