SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP DOANH NGHIỆP TÌM ĐÚNG NGƯỜI VÀ DÙNG NGƯỜI VÀO ĐÚNG VỊ TRÍ 

Nhưng!!!

Làm sao cho họ phát huy được khả năng, sở trường của từng người trong công việc tại các doanh nghiệp. Nguồn lực con người chính là nguồn nhân lực quan trọng nhất của mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp. Nếu muốn dụng quân đúng người đúng việc thì doanh nghiệp phải bắt tay ngay từ khâu tuyển dụng, chọn lọc nhân sự. Khi có sự chọn lựa đúng đắn, các doanh nghiệp sẽ có đội quân “ tinh nhuệ” có năng lực, phẩm chất, sở thích, đam mê phù hợp với doanh nghiệp và như vậy họ chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài với công ty.

Để lựa chọn một đội quân tinh nhuệ như vậy không phải dễ dàng, mà phải qua sàng lọc rất rất nhiều, có thể tốn kém thời gian và tiền bạc để đào tạo ra những con người như vậy. Vậy tại sao, các doanh nghiệp không tổ chức tìm hiểu, khám phá con người của những ứng viên trước khi nhận họ vào làm, để biết một cách nhanh nhất và chính xác nhất tính cách cũng như những năng lực, khả năng của họ. Tuyển dụng nhân sự là một công việc phức tạp, rất khó để hoàn thành tốt nếu chỉ dựa trên cảm tính mà cần phải có những phương pháp khoa học.

 Hiện nay, có một phương pháp để các doanh nghiệp thực hiện việc tuyển dụng một các đơn giản, nhẹ nhàng hơn đó là Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay. Sinh Trắc Học Dấu Vân tay được áp dụng trong việc tuyển dụng sẽ biết được tính cách của ứng viên, họ có tính cách như thế nào, liệu tính cách đó có phù hợp với văn hóa công ty không? Quan trọng hơn cả là Sinh Trắc Học Vân Tay sẽ giúp cho nhà tuyển dụng biết được ứng viên có những khả năng gì, năng lực gì, họ có thể chịu đựng được áp lực cao không? Họ có phải người sáng tạo, dị biệt để tạo ra những chương trình, quảng cáo độc đáo không? Hay họ có phải người có khiếu thẩm mỹ để làm nhà thiết kế không? Từ đó đặt họ vào đúng vị trí, phù hợp với yêu cầu công việc.

 

 

Các doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian để thử việc cũng như tìm hiểu về ứng viên, sau đó lại mất công đào tạo họ, mà một thời gian sau thấy không phù hợp họ lại rời đi thì thật sự là rất tốn công sức, thời gian và tiền bạc. Sinh Trắc Dấu Vân Tay đã và đang trở thành phương pháp hữu ích, đồng hành cùng các nhà tuyển dụng.