Xây dựng đội nhóm - Phát triển kinh doanh

TEST DISC

  • Bạn có muốn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc? 
  • Bạn có muốn xây dựng một đội nhóm kinh doanh thành công?
  • Bạn có muốn trở thành người bán hàng xuất sắc?
  • Bạn có muốn một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa?

TEST DISC NGAY

DISC LÀ GÌ?

Bài kiểm tra DISC là một loại trắc nghiệm dùng để đánh giá hành vi cá nhân tập trung vào bốn đặc điểm tính cách nổi bật con người trong một khoảng thời gian nhất định: Sự thống trị (D), Ảnh hưởng (I), Sự kiên định (S), và Sự tuân thủ (C). Lý thuyết này sau đó được phát triển thành một công cụ đánh giá hành vi của nhà tâm lý học Walter Vernon Clarke. Dựa vào các nhóm tính cách này, chúng ta có thể áp dụng trong giao tiếp để biết được tính cách của người đối diện thông qua quan sát hành vi của họ, từ đó tạo được sự hiệu quả trong giao tiếp và khiến cuộc trò chuyện trở nên thoải mái và không quá khó xử.

Nếu nhìn một cách tổng quan thì DISC là một bài trắc nghiệm tính cách tương tự như những bài trắc nghiệm tính cách khác như MBTI, KTS. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây là 70% các công ty thuộc Fortune 500 (bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ) sử dụng DISC để tìm hiểu hành vi và phát triển đội ngũ nhân viên của mình. 

Influence

“Ảnh hưởng”: nhóm I bao gồm những cá nhân hòa đồng, thích xã giao, cởi mở, nhiệt tình, có khả năng thuyết phục.

Steadiness

“Kiên định”: người thuộc kiểu S có tính cách ổn định, điềm tĩnh, hòa nhã, biết lắng nghe, tận tâm và thận trọng.

Dominance

“Thống trị”: những người thuộc nhóm này
thường quyết đoán, mạnh mẽ, tự tin, nhanh nhẹn, năng nổ, tập trung, cạnh tranh, hướng đến kết quả.

D

I

S

Compliance

“Tuân thủ”: ở nhóm C là những người có trách nhiệm, rõ ràng, logic, có kỷ luật, chính xác và nghiêm túc.

C

DiSC là một công cụ vô cùng thiết yếu trong việc giúp chúng ta hiểu rõ được tính cách của bản thân mình để từ đó có những bước đi đúng đắn trong việc lựa chọn và định hướng nghề nghiệp phù hợp, tạo tiền đề cho một tương lai tươi sáng và rực rỡ.

GIÁ TRỊ MÀ DISC MANG LẠI

Khám phá bản thân

Đọc vị người khác

Nhiều bạn hiện nay khi ra trường vẫn chưa xác định được điểm mạnh, yếu của chính mình, đa số các bạn thường khám phá tính cách của mình qua các bài đánh giá. Vì lẽ đó, mà các nhà tuyển dụng luôn đưa ra bản đánh giá này để xác định ứng viên phù hợp.

Xác định điểm mạnh, điểm yếu của bạn

Các nhân viên trong công ty thường xảy ra rất nhiều chuyện dỡ khóc dỡ cười do giữa các thành viên không hiểu nhau. Điều này dẫn đến giao tiếp nội bộ gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, trắc nghiệm DISC này được ra đời giúp cho môi trường làm việc được thoải mái, hiểu nhau hơn và giúp tăng năng suất công viêc.

Giúp giao tiếp hiệu quả với các thành viên trong công ty

Đội nhóm bán hàng là đội ngũ khá quan trong của công ty. Là đối tượng giao tiếp với khách hàng lân đầu tiên, vì vậy việc hiểu tâm lý khách hàng là điều mà mỗi nhân viên kinh doanh luôn khao khát có được kỹ năng này. DISC giúp cho các chiến binh bán hàng tự tin hơn khi giao tiếp và thuyết phục khách hàng. Bởi lẻ, khi họ đã biết họ thuộc tính cách nào thì gần 80% là họ biết cách chốt sale bằng cách nào.

Giúp tự tin trong giao tiếp bán hàng

TẠI SAO BẠN NÊN TEST DISC?

TEST DISC NGAY

SUCCESS Training hiện đang cung cấp chương trình đánh giá DISC nhượng quyền thương hiệu Mỹ và là một trong những bài đánh giá chuẩn mực và đầy đủ nhất trên thế giới. Hiện nay, DISC được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như:

ỨNG DỤNG CỦA DISC

Mô hình DISC chia ra bốn nhóm tính cách khác nhau và mỗi nhóm sẽ sở hữu những điểm mạnh, điểm yếu cũng như thói quen riêng biệt. Trong một doanh nghiệp, chắc chắn sẽ có sự đa dạng về nhóm tính cách giữa các phòng ban, đội ngũ, nhân viên khác nhau. Vì vậy, dưới vai trò là một nhà quản trị thì cần phải nắm rõ từng đặc điểm của từng nhóm tính cách, từ đó có những cách làm việc, ứng xử và hợp tác phù hợp.

Trong quản trị nhân sự

Công tác tuyển dụng là một hoạt động rất quan trọng và DISC đóng góp ảnh hưởng rất lớn vào trong công việc này. Dựa vào DISC, nhà tuyển dụng có thể xác định được tính cách của ứng viên, từ đó cân nhắc để lựa chọn ứng viên phù hợp với vị trí nhất định.

Trong tuyển dụng nhân sự

Khi ứng dụng DISC vào trong bán hàng, bạn có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng và đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chiếm được cảm tính của người mua. Từ đó, công việc bán hàng, hỗ trợ hay giải quyết sự cố cho khách hàng sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Kết quả là người mua hàng sẽ cực kì hài lòng với chất lượng dịch vụ của bạn, tốt hơn là họ sẽ trở thành khách hàng trung thành.

Trong bán hàng

TEST DISC NGAY

BẠN ĐÃ HIỂU RÕ DISC TUYỆT VỜI NHƯ THẾ NÀO RỒI CHỨ?

Chỉ với 1.800.000VND/bài test bạn được sở hữu bộ phân tích đánh giá gồm 37 trang chi tiết 

  • Hotline: 0901 248 414 (Ms. Kieu)
  • Email: info@successtraining.vn.
  • Cơ sở 1: Tòa nhà ACM, Lầu 8, Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: MG1 - 05 Khu shophouse, Vincom Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

TEST DISC NGAY

1.800.000 Đ

2.900.000 Đ

Days

Hours

Min

Sec

00
00
00
00

Đăng ký nhanh để nhận ưu đãi tốt

CÔNG TY TNHH SUCCESS TRAINING