CÓ ĐẢM BẢO BẢO MẬT THÔNG TIN KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY?

Nhiều Anh Chị muốn làm sinh trắc vân tay nhưng còn lo ngại không biết dấu vân tay và thông tin cá nhân sau khi lấy có được bảo mật? Nên hôm nay Insight Talent chia sẻ về việc bảo mật thông tin khi làm sinh trắc vân tay tại Insight Talent để Anh Chị và các bạn hiểu rõ và cân nhắc trước khi quyết định có nên làm sinh trắc vân tay không?

1️⃣ Đầu tiên, trước khi lấy dấu vân tay Insight Talent và Bạn sẽ ký một bản cam kết đảm bảo bảo mật dấu vân tay và thông tin cá nhân của Bạn. Cam kết không sử dụng nó vào bất kỳ mục đích nào khác mà không được sự đồng ý của Bạn.

2️⃣ Bạn có quyền không cung cấp thông tin chính xác của mình nếu bạn cảm thấy không thoải mái. Ví dụ sai tên, họ, chữ đệm, ngày sinh hay số nhà,…

3️⃣ Và QUAN TRỌNG NHẤT, dấu vân tay được lấy là dấu vân tay 2D chỉ là ảnh chụp chứ hoàn toàn không có điểm cảm xạ nhiệt nên không có khả năng sử dụng vào các mục đích khác. Hơn nữa, chúng ta có thể thấy dấu vân tay của ta xuất hiện ở khắp mọi nơi, bất kể là quán ăn, tiệm cà phê, khu vui chơi, công ty,… chỉ cần ta đến và có động chạm thì vân tay đã được lưu lại rồi. Dấu vân tay được lấy để phân tích không khác gì dấu vân tay này cả mọi người ạ.

👉 Nếu Anh Chị và các bạn còn lo lắng về việc bảo mật thông tin hay bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến sinh trắc vân tay có thể liên hệ với Insight Talent để được tư vấn nhé!
🌐 Thông tin chi tiết về sinh trắc vân tay: https://vantay.net/sinhtracvantay/
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Sinh trắc vân tay – Insight talent
☎ Hotline: 0347 107 119 – 0901 248 414
⛪ Địa chỉ: MG1-05 Khu shophouse Vincom Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
TP HCM: Lầu 8, số 96 Cao Thắng, phường 4, quận 3, TP HCM
👉👉 Đăng ký để được tư vấn sinh trắc vân tay tại link: http://bit.ly/2W9VWyt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *