BÉ MẤY TUỔI THÌ LÀM ĐƯỢC SINH TRẮC DẤU VÂN TAY?

Gần đây có nhiều cha mẹ inbox hỏi “Con mấy tuổi thì làm được sinh trắc dấu vân tay?” hay “Độ tuổi phù hợp nhất để làm sinh trắc dấu vân tay cho con là khi nào?”. Nên hôm nay Insight Talent sẽ giúp các bạn trả lời cho 2 câu hỏi trên nhé:
1️⃣ “Con mấy tuổi thì làm được sinh trắc dấu vân tay?”
Trả lời: Con từ đủ 1 tuổi trở lên là đã có thể làm được sinh trắc dấu vân tay rồi mẹ nhé.
2️⃣ “Độ tuổi phù hợp nhất để làm sinh trắc dấu vân tay cho con là khi nào?”
Trả lời: Giai đoạn từ 0-3 tuổi là giai đoạn bộ não của trẻ đã hoàn thiện tới 80%. Trẻ có khả năng học tập tốt nhất, khả năng ghi nhớ, liên tưởng,… vô hạn, đây cũng là giai đoạn quyết định đến sự hình thành tính cách và năng lực của con sau này.
Chúng ta thường hay cho rằng trẻ dưới 3 tuổi thì không biết gì, mặc nhiên coi việc giáo dục trẻ là phải đợi đến khi con đi mẫu giáo, hay vào lớp 1 mới chú trọng. Nhưng thực tế nghiên cứu lại cho thấy phát triển trí tuệ của trẻ sau 4 tuổi là quá trễ, đợi đến khi vào lớp 1 thì lại càng không thay đổi nhiều được trí tuệ hay khả năng của trẻ nữa.
Nhà khoa học người Nhật Bản Kimura Kyuichi cũng đã đưa ra nguyên tắc giảm dần về năng lực nhận thức của trẻ: “Một đứa trẻ chưa sinh ra vốn có tiềm năng về khả năng là 100 độ. Nếu vừa ra đời đã nhận được sự giáo dục lý tưởng, thì sẽ có khả năng trở thành người trưởng thành với năng lực 100 độ. Nhưng nếu bắt đầu giáo dục khi trẻ 5 tuổi, dù được giáo dục tốt đến mấy cũng chỉ trở thành người có năng lực đạt mức 60 độ. Còn đến tận 15 tuổi mới giáo dục thì năng lực chỉ còn 40 độ”
Thế nên, làm sinh trắc vân tay cho con càng sớm bố mẹ càng giúp con phát huy được tiềm năng một cách tối đa nhờ xác định được điểm mạnh trong tính cách cùng các chỉ số não bộ vượt trội của con. Hiểu rõ tính cách bẩm sinh của con cũng giúp bố mẹ biết cách tương tác với con hiệu quả và sớm uốn nắn, rèn luyện con trở thành một người có nhân cách tốt.
Tại Insight Talent, hơn 80% phụ huynh đã đăng ký làm sinh trắc vân tay cho con trong độ tuổi từ 1 đến 3. Thậm chí có những mẹ còn mong ngóng từng ngày đợi con đủ 12 tháng để có thể làm luôn.
➡️➡️ Nếu cha mẹ còn bất kỳ thắc mắc nào về sinh trắc vân tay COMMENT “.” ngay Insight Talent sẽ liên hệ và tư vấn cho cha mẹ nhé!
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Sinh trắc vân tay – Insight Talent
☎ Hotline: 0901 248 414 – 0347 107 119
⛪ Trụ sở chính tại TP HCM: Lầu 8, ACM Building, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
⛪ Văn phòng Cần Thơ: MG1 – 05 Khu shophouse, Vincom Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *